GIỚI THIỆU MIX GROUP

“Những người dẫn đường Thương hiệu tiến tới Thành Công”

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông MIX được thành lập vào năm 2016, Giấy phép kinh doanh bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Có trụ sở chính tại Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội và nhiều chi nhánh tại TP. Thanh Hóa.

MIX Group là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Truyền thông, là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn lớn có uy tín. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và am hiểu thị trường, Bằng sự nhạy bén nắm bắt được vấn đề của thị trường trường. Ban lãnh đạo MIX Group đã quyết định tiên phong trong các dịch vụ Sale & Marketing cho ngành bất động sản. Tuy ngành bất động sản được xếp vào ngành cực khó trên thị trường cần có sự nghiên cứu chuyên sâu nhưng đội ngũ tại MIX Group đã nghiên cứu và đóng gói được các gói Dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của Doanh nghiệp, đặc biệt là các chủ đầu tư bất động sản tại Việt Nam:

  • Nghiên cứu thị trường bất động sản
  • Tư vấn xây dựng Conccep/ định vị sản phẩm bất động sản
  • Tư vấn chiến lược và Thực thi Marketing bất động sản
  • Tư vấn và Quản lý bán hàng Bất động sản
  • Chuyển giao ứng dụng công nghệ bất động sản

MIX Group đã từng bước chiếm lĩnh được thị trường và được nhiều các Chủ đầu tư bất động sản, đối tác cung cấp… tin tưởng, hợp tác đôi bên cùng có lợi. MIX Group luôn nỗ lực hết mình tạo ra những giá trị để đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của đối tác: Con người, quy trình khép kín, hệ thống KPIs đánh giá hiệu quả, báo cáo minh bạch, chăm sóc sau bán hàng và kết quả mang lại…

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp Giải pháp/ Dịch vụ cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Có Uy tín, Thương hiệu…

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH TỒN TẠI

MIX Group luôn mang trong mình, những sứ mệnh góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, sống có trách nhiệm…

U

UNDERSTANDING

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

C

COMPANION

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

C

SHARING

Mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng & đam mê bất tận, chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm, lợi ích cộng hưởng với các chủ đầu tư, khách hàng và các đối tác chiến lược.

nhân sự cốt lõi

Mr Cao Văn Kế
Tổng giám đốc

Mr. Nguyễn Quốc Huy
Giám đốc chiến lược

Ms. Cao Hà
Giám đốc tài chính

Mr Lê Văn Long
Giám đốc Marketing

Ms Lê Hiền
Giám đốc Nhân sự